Xưởng sofa giá rẻ, chất lượng uy tín tại Hà Nội

Nội thất Duy Phát là một trong những xưởng sofa giá rẻ lớn tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại luôn mang tới cho khách hàng những mẫu sofa bền, đẹp và giá cả hợp lí. Duy Phát với năng lực sản xuất của mình đáp ứng mọi yêu cầu riêng biệt cho khách hàng. Từ kiểu dáng, chất lượng, độ tỉ mỉ tương đương với chất lượng nhập khẩu.

Bộ sofa đẹp tại Duy Phát
Bộ sofa đẹp tại Duy Phát

Tại sao nên chọn xưởng sofa giá rẻ?

1, Hệ thống xưởng sản xuất

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm hoạt động xưởng sofa giá rẻ đã được xây dựng gồm xưởng chính và 3 xưởng phụ gồm: xưởng khung, xưởng bọc và kho phụ trợ.

Bàn ghế sofa giá rẻ
Bàn ghế sofa giá rẻ

Cùng với đó là hệ thống máy móc và trang thiết bị chuyên nghiệp hỗ trợ khâu sản xuất đóng ghế sofa nhanh chóng, chính xác. Kỹ thuật sản xuất và đóng ghế sofa chuyên nghiệp, liên tục được update theo công nghệ mới nhất.

Chúng tôi sản xuất sofa tại xưởng và thanh lý sofa. Bán hàng hoàn toàn không qua trung gian. Chính vì vậy nên giá rẻ và chất lượng chuẩn chỉ ngay tại xưởng

2, Đội ngũ nhân viên

Xưởng sofa giá rẻ của chúng tôi có những người thợ khéo léo và lành nghề, luôn tận tâm cho ra những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Với hơn 50 công nhân làm việc tại xưởng sofa là thợ đóng khung, thợ cắt may, và thợ bọc tay nghề trên 10 năm, cảm quan với nghề nhạy bén, những bộ sofa luôn thể hiện sự khác biệt với những đường may tỉ mỉ hay phần khung được gia công chắc chắn. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những bộ sofa ưng ý nhất.

3, Quy trình đóng sofa chuyên nghiệp

Để tạo nên những chiếc ghế sofa đẹp cần rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố quan trọng nhất là quy trình sản xuất đóng ghế sofa bài bản. Từng khâu đóng ghế sofa sẽ là một mảnh ghép quan trọng tạo nên tổng thể chiếc sofa chất lượng vượt trội. Tại xưởng sofa giá rẻ, chúng tôi luôn tuân thủ theo quy trình sản xuất chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Thống nhất ý tưởng thiết kế
  • Bước 2: Lên mẫu sơ bộ sofa
  • Bước 3: Gia công phần khung ghế sofa
  • Bước 4: Tiến hành cắt may
  • Bước 5: Vào mút sofa
  • Bước 6: Bọc sofa
  • Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao

>> Xem thêm: Ghế sofa văng giá rẻ tại Hà Nội

4, Thời gian sản xuất nhanh, đúng tiến độ

Với lợi thế xưởng sofa rộng lớn, hiện đại cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng về số lượng cũng như chất lượng cho khách hàng cá nhân và dự án (khách sạn, nhà hàng…) với hàng trăm mẫu sofa may đo theo yêu cầu thực tế.

Hơn 1000 mẫu vật liệu đặt đóng sofa theo yêu cầu có sẵn tại kho xưởng sofa. Các mẫu sản phẩm liên tục theo trend mới nhất trên thị trường. Bên cạnh đó có giấy tờ rõ ràng theo kiểm định tiêu chuẩn CO, CQ. Khi đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng sofa sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 15-30% so với khi mua sẵn tại các Showroom.

Trên đây là những thông tin về các dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng sofa giá rẻ tại Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi bạn nhé.

|   Tham khảo: