Các loại vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay

Ngoài sofa bọc da thì trên thị trường hiện nay các sản phẩm ghế sofa bọc vải cũng vô cùng đa dạng. Và mỗi loại vải ghế sofa lại có những đặc điểm riêng của nó. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay.

Các loại vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay
Các loại vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay

Các sản phẩm ghế sofa bọc vải luôn mang tới cảm giác êm ái, mềm mại cho người sử dụng. Đồng thời chúng cũng có tuổi thọ sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng. Cho nên dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Cùng tìm hiểu xem các loại vải bọc ghế sofa nào phù hợp với gia đình bạn nhé !

Các loại vải bọc ghế sofa trên thị trường hiện nay

1.Sợi Linen

Sợi Linen có ưu điểm hấp thụ độ ẩm cao. Chất liệu này được lựa chọn cho những căn phòng sang trọng. Tuy nhiên, sợi Linen lại dễ bị mài mòn, nhưng lại có khả năng chống xù và bền màu.

2.Vải sợi tự nhiên

Chất liệu vải sợi tự nhiên rất mịn màng, hiện các mẫu ghế sofa bọc vải này đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

3.Sợi len

Sợi len có khả năng chống thấm nước, rất bền, chống bạc màu và chống nhăn. Nếu sợi len được pha thêm sợi nhân tạo sẽ rất dễ làm sạch. Khi bộ ghế sofa phòng khách có vết bẩn thì có thể xử lý làm sạch ngay.

4. Sợi cotton

Chất liệu sợi cotton rất bền và dễ làm sạch, giữ màu lâu. Tuy nhiên nó lại dễ bị nhăn, bẩn. Nên hiện nay trong ngành sản xuất ghế sofa người ta thường sử dụng vào cotton tổng hợp, có độ cứng vừa phải, thân thiện với người sử dụng.

Các loại vải bọc ghế sofa
Các loại vải bọc ghế sofa

5. Sợi Silk

Chất liệu Silk mang tới cảm giác mềm mại khi sử dụng ghế sofa. Tuy nhiên vải bọc này lại khó làm sạch khi bị bẩn. Nếu muốn loại bỏ vết bẩn hoàn toàn trên ghế thì cần phải có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

6.Sợi gai dầu

Chất liệu này được sản xuất từ chất liệu tự nhiên nhưng lại rất bền. Vải dễ nhăn, khi sờ vào có cảm giác giống sợi Linen và mang tới cảm giác ấm áp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn các loại vải bọc ghế sofa có trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua ghế sofa vui lòng liên hệ : 0936.266.197 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết cho bạn hơn.

Tham khảo bài viết: