Các mẫu kệ trang trí để bàn đẹp cho dân văn phòng

Khu vực bàn làm việc chúng ta cần phải luôn sắp xếp gọn gàng để lúc tìm kiếm đồ đạc được dễ dàng hơn. Vì vậy mà lựa chọn những mẫu kệ trang trí để bàn sẽ giúp cho bàn làm việc gọn gàng, trông thẩm mỹ hơn. Mặt khác chúng còn giúp tạo thêm hứng khởi mỗi khi đến làm việc.

Các mẫu kệ trang trí để bàn đẹp

1, Kệ sách để bàn

Các mẫu kệ trang trí để  bàn đẹp cho dân văn phòng

Kệ trang trí để bàn bằng gỗ này sẽ được thiết kế gồm các ngăn đựng sách và các ngăn đựng vật nhỏ. Đặc điểm chung của tất cả kệ sách để bàn là có kích thước vô cùng khiêm tối, chúng có thể đặt để ở mọi nơi trên chiếc bàn mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng lớn nhất.

2, Kệ sách để bàn đẹp

Các mẫu kệ trang trí để  bàn đẹp cho dân văn phòng

Mẫu kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp với đường nét tinh tế, thẳng tắp. Bền mặt gỗ phẳng mịn kết hợp sơn màu hiện đại tạo độ sáng và mát mịn nhẹ nhàng. Màu sách được sơn màu hồng nhẹ đặc biệt dành cho những bạn nữa văn phòng trẻ tuổi, mộng mơ.

3, Kệ sách để bàn đẹp bằng gỗ

Các mẫu kệ trang trí để  bàn đẹp cho dân văn phòng

Màu sắc trắng tinh tế kết hợp các đường hoa văn uyển chuyển mềm mại mang lại nét đẹp hiện đại mà nhẹ nhàng cho không gian. Màu sắc trắng của chiếc kệ sách để bàn bằng gỗ sẽ làm giảm thiểu được căng thẳng hay những ức chế phát sinh trong quá trình làm việc của bạn.

4, Kệ sách để bàn đẹp

Nếu bạn có một chiếc bàn làm việc rộng rãi và đặt ngay cạnh bức tường vững chắc thì hãy tận dụng triệt để không gian với mẫu kệ sách để bàn bằng gỗ chữ nhật đứng này. Chúng có bề rộng là 60cm và cao 100cm. Kệ sách được chia thành ba tầng rất đơn giản mà khả năng chứa đựng lại rất nhiều.

Các mẫu kệ trang trí để  bàn đẹp cho dân văn phòng

Mẫu kệ sách để bàn bằng gỗ này sẽ phát huy được công năng lớn nhất với những nhân viên sở hữu một lượng sổ sách lớn. Chúng sẽ giúp bạn lưu trữ sách gọn gàng hơn và rất dễ dàng mỗi khi tìm kiếm những tài liệu cần thiết.

5, Kệ trang trí để bàn bằng gỗ công nghiệp

Một thiết kế kệ sách để bàn bằng gỗ công nghiệp dành cho bạn này có góc làm việc ngay tại góc tường. Mẫu kệ sách nhỏ này tận dụng được khu vực góc vuông của hai bức tường để phân chia thành hai phần kệ lưu trữ rất thông minh. Màu sắc vân gỗ sáng bóng , đường nét sắc sảo và tinh tế từng chi tiết nhỏ khiến chúng toát lên một sự sang trọng bất ngờ.

6, Kệ trang trí gỗ công nghiệp mới

Kệ sách để bàn bằng gỗ công nghiệp với thiết kế siêu gọn nhẹ. Kệ được chia thành hai phần để sách và để đồ. Phần để đồ được chia thành 5 tầng nhỏ rất tiện lợi để bạn lưu trữ các loại đồ dùng khác nhau. Với kệ sách thông minh này bạn có thể cất giữ điện thoại, bút thước, máy tính, sổ tay, kẹp ghim hay các phụ kiện khác hỗ trợ công việc của bạn. Sẽ rất dễ dàng mỗi khi tìm kiếm sử dụng đồ dùng mà bạn cần thiết.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu kệ trang trí để bàn đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu bàn ghế sofa thanh lý giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp, phù hợp với không gian văn phòng.