Cách chọn ghế sofa đẹp phù hợp với từng kiểu phòng khách

Thanh lý sofa văn phòng Đẹp - Hiện Đại - Giá tốt nhất thị trường

Bạn không biết cách chọn ghế sofa như thế nào cho phòng khách của gia đình mình. Tùy vào hình dáng của từng phòng khách mà quý khách hàng lựa chọn bộ ghế sofa sao cho phù hợp và đẹp nhất. Dưới đây là một vài gợi ý hay bạn có thể tham khảo.

Bộ ghế sofa có vai trò quan trọng trong phòng khách nên bạn cần xem xét phòng khách đó là như thế nào để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cách chọn ghế sofa cho phòng khách hình vuông

Cách chọn ghế sofa đẹp phù hợp với từng kiểu phòng khách 1

Chọn ghế sofa văng hay sofa góc cho phòng khách hình vuông

Với phòng khách hình vuông thì cách chọn ghế sofa như thế nào? Tốt nhất bạn nên chọn ghế sofa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có nhiều kiểu dáng sofa thanh lý cho bạn lựa chọn như sofa văng, sofa góc, sofa văng bộ… Màu sắc và chất liệu bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích.

Cách chọn ghế sofa cho phòng khách tầng lửng

Cách chọn ghế sofa đẹp phù hợp với từng kiểu phòng khách 2

Chọn ghế văng cho phòng khách tầng lửng

Tầng lửng có diện tích khá khiêm tốn và có trần thấp nên khi chọn mẫu ghế sofa phòng khách bạn nên chú ý đến chiều cao và kích thước. Nên chọn ghế sofa văng và thấp là thích hợp nhất.

Cách chọn ghế sofa cho phòng khách dài và hẹp

Cách chọn ghế sofa đẹp phù hợp với từng kiểu phòng khách 3

Cách chọn ghế sofa văng cho phòng khách dài và hẹp

Phòng khách dài hẹp là của không gian nhà phố. Với không gian này không rộng thì bạn nên chọn các loại mẫu sofa văng hay góc nhỏ. Các bộ sofa này có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất và tận dụng các góc chết trong nhà để bố trí.

Mua ghế sofa phù hợp cho không gian sống hãy đến ngay với Nội Thất Duy Phát của chúng tôi theo địa chỉ địa chỉ Cuối đường Chiến Thắng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội hoặc liên hệ theo số hotline 0936.266.197. Có rất nhiều các mẫu mã khác nhau và bạn có thể thoải mái lựa chọn theo y thích và hợp với không gian của mình.

Tham khảo: Địa chỉ bán ghế sofa uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội