Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hưng Yên Uy Tín Hàng Chất Lượng

Xưởng sofa giá rẻ Hà Nội | 100+ Mẫu sofa đẹp HOT năm 2022

Bạn ở Hưng Yên và đang tìm địa chỉ bán sofa giá rẻ ở Hưng Yên, hãy liên hệ Nội thất Duy Phát. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng một bộ, hoặc mua sofa lẻ từng bộ phận, sofa hàng đặt theo yêu cầu riêng… Rất nhiều mẫu mã, mầu sắc và kiểu dáng Sofa phù hợp với các không gian nhà hiện đại.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hưng Yên Uy Tín Hàng Chất Lượng
Mẫu sofa giá rẻ Hưng Yên

Hình ảnh một mẫu Sofa giá rẻ được rất nhiều người thích, giá chỉ từ 5tr/bộ . Sản phẩm đang được bán tại Nội thất Duy Phát. Duy Phát là địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Hưng Yên với rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Tại sao nên mua sofa giá rẻ Hưng Yên của Duy Phát?

Duy Phát là đơn vị trực tiếp tham gia thiết kế và sản xuất nên có giá thành đầu vào rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị bán Sofa khác.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hưng Yên Uy Tín Hàng Chất Lượng
Duy Phát – Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hưng Yên uy tín

Nội thất Duy Phát hoạt động theo mô hình bán sofa giá rẻ tại KHO, chứ không phải cửa hàng, nên tiết kiệm chi phí mặt bằng. Thử nhẩm tính nếu thuê mặt bằng 200m2 ở đường lớn, vị trí đẹp thì thường có giá khoảng gần 100trđ/tháng. Tính ra mỗi bộ Sofa sẽ phải “cõng” thêm khoảng 500 – 1trđ chi phí mặt bằng và tất nhiên khách hàng là người phải chịu. Vậy nên Duy Phát bán hàng tại KHO thì giá sẽ rẻ hơn mà chất lượng thì tương đương hoặc tốt hơn.

Duy Phát trưng bầy khá nhiều mẫu để xem tận mắt và chọn mua ngay. Đây là lợi thế của chúng tôi so với các cửa hàng nhỏ với diện tích bé thì số lượng mẫu sofa ít chỉ vài bộ không được xem thực tế.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Hưng Yên Uy Tín Hàng Chất Lượng
Sofa giá rẻ được nhiều khách chọn

Duy Phát có giá bán chỉ tương đương với các xưởng sản xuất. Ngay cả khi bạn đến xưởng thì cũng không có nhiều mẫu sẵn mà phải đặt làm, trong khi Duy Phát thì luôn có mẫu sẵn để chọn mua luôn, và nếu chưa ưng thì cũng có thể đặt với giá tương đương hàng có sẵn.

Hướng dẫn mua sofa giá rẻ với khách hàng

Quý khách hàng ở quận Hưng Yên muốn mua Sofa giá rẻ có thể:

Đến trực tiếp địa chỉ của Kho nội thất Duy Phát  để xem và mua Sofa. Địa chỉ và bản đồ chỉ đường xem dưới chân website này hoặc xem tại phần Liên hệ. Quý khách xem và chọn mẫu ưng ý, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi miễn phí hoặc với một mức phí rất rẻ tùy khoảng cách.

Quý khách cũng có thể xem hàng qua website, đặt hàng trực tiếp hoặc gọi điện. Sau đó đội ngũ nhân viên của Duy Phát sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197