Kệ trang trí sách – Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu

Kệ trang trí sách - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu

Kệ trang trí sách là một món đồ nội thất được khá nhiều gia đình lựa chọn. Kệ sách không chỉ dùng để lưu trữ sách báo mà nó còn là món đồi trang trí nội thất tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu. Dưới đây là những mẫu kệ trang trí sách chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

1. Kệ trang trí sách “màu xanh”

Nếu bạn thích một không gian trưng bày cây cối thì có thể thêm thì có thể dùng những chiếc kệ trang trí sách để làm. Việc này rất đơn giản, bạn hãy lựa chọn cho mình 1 số mẫu chậu cây hoặc hoa để bàn mà bạn thích. Sau đó xếp ngẫu nhiên chúng lên kệ sách, đảm bảo các chậu cây của bạn hài hòa về màu sắc khi kết hợp với nhau.

Kệ trang trí sách - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu

Ngoài ra, bạn nên tìm các loại cây phù hợp để trong nhà dù thiếu ánh sáng nhưng cây vẫn sinh trưởng tốt. Bạn thử chọn các chậu cây lá xanh, và sơn khoảng tường phía sau kệ sách một màu nổi bật; để làm nổi bật lên màu của lọ hoa.

2. Kệ để sách từ những chiếc hộp

Thay vì sử dụng những chiếc kệ trang trí sách bằng sách bạn có thể dùng hộp vải đựng đồ, hộp cói. Những hộp vải, hộp cói này khá đa dạng về màu sắc và kích thước; nên bạn có thể tùy ý sắp xếp. Bạn có thể phân loại các loại sách theo chủ đề và đặt vào từng hộp khác nhau. Hộp sẽ ngăn bụi bẩn bám vào sách, đồng thời chúng cũng sẽ là nơi tuyệt vời để lưu trữ những tài liệu rời, những mẫu giấy note hoặc các giấy tờ quan trọng.

Kệ trang trí sách - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu

3. Những khung ảnh cũ

Hãy tận dụng các khung ảnh cũ trong nhà và xếp chúng lên trên kệ sách để trông chiếc kệ thêm phần thú vị. Bạn có thể sử dụng các khung ảnh cũ với nhiều kích thước, màu sắc và hình dáng khác nhau. Nếu không muốn trang trí bằng các khung ảnh trống, bạn có thể lồng một vài hình ảnh bạn thích vào khung. Một bức tranh gia đình hay một vài bức ảnh cũ ngày nhỏ là một vài gợi ý hay ho mà bạn nên thử.

Kệ trang trí sách - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu

Xem thêm: Kệ trang trí decor

4. Kệ trang trí sách ngẫu nhiên

Đúng như tên gọi, với cách trang trí kệ sách này, bạn có thể thoải mái sắp xếp mọi thứ theo ý thích. Những quyển sách được sắp xếp tùy hứng, đặt cạnh một khung ảnh, một lọ hoa, hay một chậu cây xanh đều sẽ khiến cho chiếc kệ sách của bạn thêm phần xinh đẹp.

Ngoài những món đồ bTaskee đã gợi ý ở trên, bạn cũng có thể mua một vài bức tượng nhỏ, các món đồ gốm sứ hoặc một vài chiếc đèn xông tinh dầu. Những vật dụng nhỏ mà có võ có thể khiến cho căn phòng của bạn xinh sắn hơn rất nhiều. Khi muốn không gian căn nhà có mùi thơm dễ chịu, bạn có thể đốt một ít tinh dầu. Tiện cả đôi đường đúng không nào?

5. Chọn kệ sách phù hợp với màu sơn

Nếu muốn chiếc kệ sách của nhà mình trông thật nổi bật, bạn đừng ngần ngại sơn mảng tường phía sau nó. Bạn có thể sơn bất kỳ màu nào bạn muốn; tuy nhiên, nếu muốn chiếc kệ sách nổi bật bạn nên chọn màu sơn tường tương phản với màu kệ sách và các vật dụng được bày trên kệ. Một màu sơn nổi bật sẽ giúp kệ sách trông bắt mắt hơn mà không cần phải trang trí thêm.

Kệ trang trí sách - Điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà thân yêu

Trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ trang trí sách đẹp với nhiều giá tiền khác nhau mà bạn có thể tùy ý lựa chọn. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn thêm các mẫu bàn ghế sofa thanh lý, kệ sách cho không gian nhà bạn.