Một số mẫu kệ trang trí cây tạo nên một không gian xanh hoàn hảo

Top 3 kệ sắt văn phòng phù hợp nhất cho văn phòng hiện đại

Những mẫu kệ trang trí cây xanh sẽ là một lựa chọn thông minh để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Chúng không chỉ là những chậu cây cảnh mà nó còn giúp làm đẹp cho không sống, tạo một không gian sống xanh trong lành. Chiếc kệ trang trí cây sẽ là vật dụng không thể thiếu để làm nổi bật chậu cây cảnh.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn kệ trang trí cây cảnh nào cho gia đình mình thì hãy cùng tham khảo ngay một số mẫu dưới đây nhé:

Một số mẫu kệ trang trí cây cảnh đẹp

1, Kệ trang trí cây bằng gỗ

Không chỉ tiện nghi mà yếu tố thẩm mỹ cũng là điều mà các khách hàng quan tâm tìm hiểu khi thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.Vừa gọn gàng lại đẹp mắt và không chiếm dụng nhiều không gian. Thay vì nghĩ cách đặt chậu cây ở đâu cho tiện, bạn có thể mix nhiều chậu cây yêu thích và đồ trang trí trên một chiếc kệ gọn gàng.

Mẫu kệ trang trí cây bằng gỗ đẹp
Mẫu kệ trang trí cây bằng gỗ đẹp

Mẫu kệ này là khá gọn và không chiếm dụng nhiều không gian. Bạn có thể đặt kệ ở nhiều nơi trong ngôi nhà từ phòng khách đến phòng ngủ. Là kệ cây cảnh nhưng bạn hoàn toàn có thể đặt thêm những đồ trang trí khác hoặc làm giá sách… Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, vì vậy phù hợp với phong cách nội thất của nhiều gia đình.

2, Kệ trang trí cây màu sơn tường

Nếu mỗi cây cảnh bạn treo lên tường mang một màu chậu khác nhau thì sẽ là điểm nhấn ấn tượng. Thay vào đó, bạn nên chọn chậu trồng tiệp màu sơn tường. Với cách làm này, cây cảnh vừa nổi bật lại càng thêm trang nhã, tinh tế.

Mẫu kệ trang trí cây đẹp giống màu sơn tường
Mẫu kệ trang trí cây đẹp giống màu sơn tường

3, Kệ treo bằng sắt

Kệ treo bằng sắt cũng có nhiều kiểu khá độc đáo, nhưng nếu bạn tự làm thì hơi khó. Việc uốn tạo hình cho những thanh sắt sao cho vừa vặn để treo hoặc đựng chậu trồng cây cần sự khéo léo, gu thẩm mỹ và thời gian rất dài. Có một cách đơn giản hơn, bạn hãy ra ngay cửa tiệm chuyên dụng lựa chọn cho mình một kiểu kệ sắt và mang về treo tường trồng cây nhé

Mẫu kệ trang trí cây bằng sắt đẹp mắt
Mẫu kệ trang trí cây bằng sắt đẹp mắt

4, Kệ treo bằng gỗ

Có nhiều kiểu và cách làm kệ treo bằng gỗ như:

  • Dùng những thanh gỗ cắt theo hình dáng đo sẵn, đóng chặt vào tường và treo chậu cây
  • Cắt thanh gỗ dài, đóng vào tường hình mắt lưới, tại mỗi nút thắt mắt lưới, treo một chậu cây
  • Sử dụng thang gỗ đóng lên tường để treo cây
Mẫu kệ trang trí cây bằng gỗ
Mẫu kệ trang trí cây bằng gỗ
  • Tạo khung cửa sổ bằng gỗ, đóng vào tường và treo cây
  • Đặt chậu trồng cây vào giá đỡ bằng gỗ, dùng dây thừng buộc giá đỡ và treo lên tường
  • Dùng gỗ ghép lại thành ô, đóng vào tường và sử dụng những ô này làm chậu trồng cây

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu kệ trang trí cây đẹp cho không gian sống xanh. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng tìm được một mẫu kệ  phù hợp với không gian sống của gia đình mình.

>> Tìm hiểu thêm: