NÊN chọn sofa da hay sofa nỉ tốt cho phòng khách gia đình?

NÊN chọn sofa da hay sofa nỉ tốt cho phòng khách gia đình?

Nên chọn sofa da hay nỉ trong cuộc sống hiện đại bận bịu và không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Lựa chọn ghế sofa loại nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bài trí cũng như phù hợp với kinh tế gia đình. Khi tìm được bộ ghế sofa thỏa mãn những yếu tố này sẽ trả lời khách hàng câu hỏi nên mua sofa nỉ hay da.

Nên chọn sofa da hay sofa nỉ cho nhà chung cư?

Nhà chung cư yêu cầu bộ ghế sofa nhỏ gọn, đẹp và tinh tế. Lựa chọn sofa da hay sofa nỉ đều phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nếu lo ngại nhà chung cư bị nồm ẩm do khí hậu thì khách hàng nên chọn sofa bọc da. Như vậy sẽ đảm bảo bộ sofa đẹp hơn tốt hơn và sang hơn.

Sofa da có bền không? Nên mua sofa da thật hay công nghiệp
Ghế sofa da sang trọng hơn vải nỉ

Dùng sofa da hay nỉ độ bền cao hơn?

Những mẫu ghế sofa da có độ bền cao hơn so với sofa vải, sofa nỉ. Độ bền trung bình của sofa da khoảng từ 4-6 năm. Còn đối với sofa nỉ, sofa vải khoảng từ 3-4 năm. Sau thời gian này thì lớp da có thể bị bong tróc hoặc nổ còn lớp vải thì bị sờn và bạc màu. Đây là vấn đề chung mà nhiều bộ ghế sofa gặp phải sau 1 thời gian sử dụng.

Thực ra con số 4-6 năm cho bộ ghế sofa là vừa hợp lý. Khách hàng có 2 lựa chọn đó là bọc mới da ghế sofa nếu như đệm và khung vẫn còn tốt hoặc thay mới hoàn toàn. Hết vòng đời của bộ sofa cũng là lúc xu hướng, thẩm mỹ sofa đẹp cũng thay đổi đôi chút. Do vậy lúc này khách hàng chọn mua bộ ghế sofa mới là hợp lý hơn cả.

Chọn sofa nỉ hay sofa da ít lỗi mốt hơn?

Nếu muốn bộ ghế sofa gia đình của mình luôn đẹp tinh tế và không lỗi mốt thì lựa chọn tuyệt vời nhất là chất liệu da. Đi kèm với đó là các gam màu cổ điển, trung tính. Những bộ ghế sofa dạng này có thể dùng nhiều năm thậm chí hàng trăm năm không bao giờ lỗi mốt. Chúng có những gam màu cuốn hút và tạo nên nét đẹp mà bất cứ ai cũng thích.

Nên mua ghế sofa nỉ hay da loại nào rẻ hơn?

Tiêu chí giá thành cũng có thể được đặt lên bàn cân so sánh đối với những khách hàng có ngân sách không rủng rỉnh. Phân vân chọn bộ sofa vừa phải rẻ, vừa đẹp và độ bền cao. Khi đó Sofa Toàn Quốc sẽ tư vấn cho khách chọn ghế sofa da công nghiệp thay vì các mẫu sofa vải nỉ.

NÊN chọn sofa da hay sofa nỉ tốt cho phòng khách gia đình?
Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp

Mặc dù có giá thành gần như tương đương nhưng sofa da công nghiệp lại vượt trội về công năng sử dụng. Độ bền cao hơn, dễ lau chùi hơn, không thấm nước, không bám bụi… mang tới ưu thế lớn khi so sánh giữa sofa da và sofa vải nỉ. Thay vì chọn bộ ghế sofa nỉ dễ thấm nước, khó vệ sinh, hay ám mùi thì sofa da công nghiệp sẽ là lựa chọn tốt hơn. Chỉ cần bỏ ra từ 10-16 triệu đồng khách hàng đã chọn được mẫu ghế sofa ưng ý nhất cho gia đình. Vừa rẻ, vừa đẹp và độ bền cao từ 4-6 năm dễ dàng.

Nên mua sofa da hay nỉ khi nhà nuôi thú cưng?

Nhiều khách hàng phản ánh bộ ghế sofa gia đình thường xuyên bị mèo cào sờn rách bề mặt sofa. Đặc biệt là những mẫu sofa vải nỉ có thể bị rách sờn tại những vị trí bị mèo cào cắn nhiều lần. Đôi khi những con cún con ngứa răng cũng cắn, chuột hoang cũng cắn. Sofa da hay sofa vải nỉ sẽ giúp giải quyết vấn đề này cho khách hàng?

Giải pháp rất đơn giản đó chính là khách hàng nên sử dụng sofa da công nghiệp PU BOSS hoặc Microfiber Pisa. Đây là loại da công nghiệp cao cấp độ bền rất cao của Sofa Toàn Quốc. Qua nhiều thí nghiệm kiểm tra thì có thể chịu được vết mèo cào, chó cắn, chuột cắn dễ dàng. Thậm chí sử dụng dao cứa không đứt, bút đâm không thủng. Chó mèo có cào cấu gãy móng gãy răng bộ sofa vẫn không vấn đề gì. Đây chính là giải pháp dành cho những gia đình nuôi thú cưng mà vẫn muốn dùng ghế sofa.

Với những chia sẻ của Sofa Giá Rẻ, khách hàng đã dễ dàng nắm được nên chọn sofa da hay sofa nỉ cho phòng khách gia đình. Lựa chọn ghế sofa chất liệu nào là do khách hàng quyết định. Hãy trở thành người mua hàng thông minh khi chọn những điều tốt nhất cho gia đình mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: