Tham khảo các mẫu ghế sofa chung cư nhỏ tăng tính thẩm mỹ

Lựa chọn một bộ sofa chung cư nhỏ sao cho vừa tiết kiệm diện tích nhưng cũng phải thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu ghế sofa chung cư nhỏ dưới đây.

1. Mẫu sofa dành cho căn hộ nhỏ khoảng 30m2

Những mẫu ghế sofa chung cư nhỏ dưới 30m2 thường có kích thước chiều dài từ 1m6 đến 2m. Với kích thước nhỏ gọn này sẽ mang đến sự cân bằng và hài hòa cho phòng khách.

Sofa cho căn hộ nhỏ
Sofa cho căn hộ nhỏ

Đối với chung cư nhỏ dưới 30m2, bạn nên lựa chọn sofa văng có kiểu dáng thanh mảnh, thiết kế đơn giản tránh những bàn ghế có chi tiết rườm rà sẽ tạo sự rối mắt và làm không gian thêm chật hẹp.

Sofa thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích
Sofa thiết kế đơn giản, tiết kiệm diện tích

Những căn hộ chung cư nhỏ dưới 30m2 thường sẽ là 1 phòng ngủ, thích hợp cho những người thuê hoặc dùng sống một mình nên bộ ghế thường có kích thước nhỏ gọn nhất và kiểu dáng văng dài là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Sofa văng phòng khách
Sofa văng phòng khách

Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu sofa thông minh cho căn hộ nhỏ như sofa giường, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo sự thuận tiện cho bạn trong quá trình sinh hoạt.

2. Chọn ghế sofa chung cư nhỏ diện tích 40m2

Phòng khách căn hộ với diện tích 40m2 cũng khá nhỏ vì vậy những mẫu ghế sofa kích thước từ 1m8, 2m là sự lựa chọn hợp lý nhất. Nên chọn kiểu dáng sofa văng dài 2 chỗ kết hợp các ghế đôn nhỏ giúp tiết kiệm không gian cho phòng khách.

Ghế sofa phòng khách chung cư
Ghế sofa phòng khách chung cư

Đối với không gian này bạn nên chọn một thiết kế đơn giản và tinh tế, nên chọn những gam màu sáng làm chỉ đạo.

Ghế sofa màu sắc tối giản
Ghế sofa màu sắc tối giản

Trên đây là những mẫu sofa rất phù hợp cho không gian phòng khách chung cư với diện tích nhỏ. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu khác để dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

|   Tham khảo thêm: