Thanh lý sofa đôi Đẹp – Giá Rẻ – Mẫu mới nhất năm 2022

Thanh lý sofa văn phòng Đẹp - Hiện Đại - Giá tốt nhất thị trường

Nội thất Duy Phát là một trong những địa chỉ thanh lý sofa đôi giá rẻ, chất lượng luôn nắm bắt được xu hướng của khách hàng. Các bộ sofa đôi thanh lý luôn được nhiều người quan tâm, bởi chi phí tiết kiệm, chất lượng tốt. Tuy nhiên, khi mua sofa thanh lý thì khách hàng nên tìm tới những địa chỉ uy tín để mua.

Thanh lý sofa đôi Đẹp - Giá Rẻ - Mẫu mới nhất năm 2022
Thanh lý sofa đôi giá rẻ

Phân biệt sofa đôi thanh lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thanh lý sofa đôi giá rẻ, sofa chung cư thanh lý, với đủ thông tin từ hình ảnh, nguồn gốc, thời gian sử dụng và địa chỉ bán, bạn có thể đến trực tiếp để kiểm định sản phẩm, nhưng hầu như các bộ sofa thanh lý đều bán nhanh gọn, nên bạn sẽ không có nhiều thời gian lựa chọn. Do đó rất dễ dẫn đến bạn mua phải một bộ sofa kém chất lượng mà dùng chỉ một thời gian ngắn sau đã hư hỏng?

Sofa thanh lý do người chủ ít sử dụng

Nhiều bộ ghế sofa do đoàn làm phim thanh lý, các sự kiện nên họ chỉ mua sofa để làm mục đích tạm thời xong vì khó di chuyển nên họ sẽ thanh lý lại bộ ghế sofa.

Thanh lý sofa đôi Đẹp - Giá Rẻ - Mẫu mới nhất năm 2022
Sofa thanh lý đẹp giá rẻ

Nhiều gia đình hay công ty chuyển nhà, bán nhà và không sử dụng, nên thanh lý lại ghế sofa với mức giá rẻ cho người khác mua. Gia đình nâng cấp ghế sofa, mua sofa mới và bán lại sofa cũ.

Sofa đôi thanh lý do cửa hàng chuyển mẫu

Nhiều cơ sở sản xuất thanh lý sofa đôi, họ chuyển mẫu mới và không bán các mẫu cũ nữa nên sẽ thanh lý các mẫu ghế sofa này, bạn có thể đợi cơ hội để mua, nhưng sẽ không được chọn màu và kích thước theo ý mình thích.

Nhiều khách đặt đóng sofa theo yêu cầu, rồi bùng hàng, nên các của hàng thanh lý lại bộ ghế sofa đó cho người khác.

Sofa thanh lý thủ thuật độn giá, đánh lừa người tiêu dùng

Quảng cáo là sofa thanh lý, sofa chung cư thanh lý giá rẻ nhưng thực chất là chất liệu kém chất lượng, gắn mác thanh lý lên để đánh lừa lòng tham của người mua. Nhiều của hàng còn độn giá lên cao rồi đưa ra giá thanh lý ngang giá thực, vì nắm bắt được giá luôn là yếu tố quyết định chọn mua sofa của mọi khách hàng.

Thanh lý sofa đôi Đẹp - Giá Rẻ - Mẫu mới nhất năm 2022
Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp

Nhiều cửa hàng thanh lý giá 30-50% nhưng thực chất giá giảm mới là giá thực của sản phẩm.

Ưu và nhược điểm của thanh lý sofa đôi

Ưu điểm:

  • Bộ sản phẩm thanh lý sofa đôi thì giá sẽ rẻ hơn các bộ sofa mới.
  • Mẫu sẵn lấy luôn và không phải đợi.

Nhược điểm:

  • Không được bảo hành
  • Không được chọn màu sắc, kích thước theo yêu cầu
  • Không được chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với phòng khách
  • Sofa cũ, nếu không vệ sinh kỹ có tiềm ẩn với sức khoẻ vì có rất nhiều vi khuẩn trên sofa mà người chủ cũ đã dùng lâu năm.
  • Sofa thanh lý sẽ không bền bằng sofa đóng mới.

Trên đây là sự thật của một bộ ghế sofa thanh lý, giúp bạn có kinh nghiệm khi chọn mua ghế sofa thanh lý, tốt nhất nhờ người có kinh nghiệm xem giúp để cẩn thận với mọi quyết định của mình. Và đặc biệt, tìm được một địa chỉ bán hàng tin cậy là điều quan trọng nhất để bạn yên tâm mua bất kỳ mặt hàng nào.

Tại Nội thất Duy Phát có những mẫu sofa giá rẻ với giá thành không khác gì các bộ sofa thanh lý, giá sản phẩm đóng tại xưởng, bạn có thể tuỳ chọn màu sắc, chất liệu khi đặt đóng sofa.

>> Có thể bạn quan tâm: