TOP 6+ Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cho phòng bếp thêm ấm cúng

TOP 6+ Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cho phòng bếp thêm ấm cúng

Bộ bàn ăn 6 ghế là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình đông người, gia đình có nhiều thế hệ hay nhà có không gian phòng ăn rộng rãi. Hãy tham khảo ngay các bộ bàn ăn 6 ghế dưới đây để có thêm cho mình lựa chọn thích hợp nhất.

1. Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ nguyên khối

Với đặc tính đề cao vẻ đẹp tự nhiên, bộ bàn ăn 6 chỗ nguyên khối thường thích hợp với các không gian bếp theo phong cách mộc mạc, đơn giản và ấm cúng.

Ưu điểm nổi bật nhất của các bộ bàn ăn 6 người này chính là tính độc nhất. Mỗi khối gỗ đều sở hữu những hoa văn riêng biệt, tạo điểm nhấn thị giác, mang đến vẻ đẹp khác biệt và đẳng cấp.

Thông thường, giá của các bộ bàn ăn gỗ nguyên khối thường nhỉnh hơn, tuy nhiên bù lại chúng có độ bền cao, có thể lên tới hàng chục năm.

Bộ bàn ăn 6 ghế có thiết kế đơn giản nên phù hợp với mọi không gian phòng ăn
Bộ bàn ăn có thiết kế đơn giản nên phù hợp với mọi không gian phòng ăn

2. Bộ bàn ăn 6 ghế có đệm ngồi

Bộ bàn ăn 6 ghế có nệm ngồi được thiết kế nhắm tới những khách hàng yêu thích sự êm ái, thoải mái tối đa khi sử dụng. Chất liệu đệm ngồi được đánh giá là ấm áp và mùa đông, mát mẻ vào mùa hè nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

Bộ bàn ăn 6 ghế có thiết kế đơn giản nên phù hợp với mọi không gian phòng ăn
Bộ bàn ăn có đệm ngồi

Dù đề cao sự thoải mái khi ngồi nhưng bề ngoài của bộ bàn ghế ăn bọc đệm cũng không hề kém cạnh. BAYA chú trọng thiết kế để mỗi mẫu bàn ghế ăn đều thể hiện sự sang trọng mà vẫn ấm cúng cho phòng ăn.

Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là các mẫu ghế ăn bọc đệm này sẽ cần “sự quan tâm, chăm chút nhiều hơn” ghế gỗ nguyên khối, đòi hỏi bạn cần vệ sinh thường xuyên hơn.

3, Bộ bàn ăn 6 ghế chất liệu gỗ tự nhiên

Một phiên bản khác của bộ bàn ăn 6 ghế ngồi PRINCETON là mẫu ghế bọc da êm ái, chú trọng mang đến sự sang trọng cho căn bếp.

Bộ bàn ăn 6 ghế có đệm ngồi

4, Bộ bàn ăn Attila

Bộ bàn ghế ăn ATTILA nổi bật với cấu trúc vững chắc từ những vân gỗ sồi đặc và phần đệm ngồi êm ái, thoải mái cho người dùng

TOP 6+ Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cho phòng bếp thêm ấm cúng

5, Bộ bàn ăn 6 ghế Kitka màu nâu trầm

Bàn ăn 6 ghế KITKA được thiết kế mang đậm phong cách châu Á cổ điển với chất liệu gỗ cao su màu nâu thẫm bền chắc mang đến vẻ đẹp ấm cúng cho phòng ăn

TOP 6+ Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại cho phòng bếp thêm ấm cúng

Vì các mẫu bàn ăn 6 ghế được thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh, bảo quản sẽ dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian. Đối với bề mặt gỗ, bạn chỉ cần dùng khăn mềm ẩm để làm sạch sản phẩm, còn với bộ bàn ghế sử dụng đệm lót bọc vải thì nên dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch.