Báo giá kệ văn phòng, kệ để tài liệu giá rẻ nhất 2021

Báo giá kệ văn phòng, kệ để tài liệu giá rẻ nhất 2021

Trong mỗi văn phòng của doanh nghiệp hiện nay đều không thể thiếu chiếc kệ văn phòng. Bên cạnh việc dùng để cất trữ tài liệu, giấy tờ nó còn dùng để trang trí cho không gian văn phòng. Dưới đây là báo giá kệ văn phòng mới cập nhật, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Báo giá kệ văn phòng, kệ để tài liệu giá rẻ nhất 2021
Báo giá kệ văn phòng, kệ để tài liệu giá rẻ nhất 2021

Tại sao nên sử dụng kệ văn phòng?

Trang trí văn phòng, tăng tính thẩm mỹ: Việc sử dụng kệ văn phòng giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Bạn có thể sử dụng kệ để đựng giấy tờ hoặc sử dụng cây để trang trí hay để các vật phong thủy trong phòng làm việc.

Không gian sang trọng, lịch sự: Những chiếc tủ kệ văn phòng sẽ giúp cho văn phòng trở nên ngăn nắp, gọn gàng và sang trọng hơn. Khi bước vào không làm làm việc, người ta thường chú ý đến vật dụng có kích thước lớn.

Trong đó chính kệ tủ là vật dụng đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay một chiếc tủ kệ văn phòng có kích thước, kiểu dáng phù hợp để tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế: Ngoài việc sử dụng tủ kệ văn phòng trở nên đẹp mắt, tinh tế hơn thì những đồ dùng cần thiết đều được sắp xếp ngăn nắp hơn.

Báo giá kệ văn phòng mới cập nhật

Trên thị trường có rất nhiều tủ kệ văn phòng đẹp với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Để chọn cho mình những chiếc tủ phù hợp thì bạn cần biết trước kích thước, mẫu mã, mức giá là bao nhiêu. Từ đó, có thể chọn lựa địa chỉ uy tín để mua hàng.

Báo giá kệ văn phòng, kệ để tài liệu giá rẻ nhất 2021
Báo giá kệ văn phòng, kệ để tài liệu giá rẻ nhất 2021

Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã mà có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Dưới đây là báo giá kệ văn phòng tại Duy Phát mà bạn có thể tham khảo:

  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 2-3 ngăn): 600.000 – 1.500.000
  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 3 ngăn trở lên): 1.700.000 – 3.000.000
  • Tủ đựng tài liệu gỗ dáng đứng có mặt kính trong ( 3 ngăn trở lên): 2.500.000 – 4.000.000
  • Tủ đựng hồ sơ văn phòng dành cho giám đốc: 4.000.000 – 6.500.000

Mẹo chọn lựa tủ kệ văn phòng đẹp

Mẫu mã thiết kế

Ngoài xem báo giá kệ văn phòng, bạn cũng cần phải quan tâm đến phần thiết kế, kiểu dáng của chiếc tủ. Tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ kệ có nhiều ngăn đừng khác nhau, sau đó bố trí đồ một cách khoa học để tìm kiếm dễ hơn.

Kích thước kệ tủ

Bạn cũng nên chọn những chiếc kệ phù hợp với kích thước của văn phòng mình. Tránh mua chiếc tủ quá lớn với diện tích văn phòng sẽ làm cho căn phòng trở nên trật hẹp hơn.

Màu sắc

Nếu như văn phòng sử dụng nội thất như bàn gỗ thì nên chọn một chiếc tủ có chất liệu gỗ tương thích, sao cho hài hòa với nhau. Nếu căn phòng làm việc của bạn có thiết kế màu tối thì cũng nên chọn chiếc tủ màu tương đương, còn kệ tủ thì màu sáng.

Trên đây là chúng tôi đã báo giá kệ văn phòng và mẹo lựa chọn kệ phù hợp cho công ty mình. Ngoài ra, Nội thất Duy Phát đang thanh lý nhiều mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ mà các bạn có thể tìm hiểu thêm. Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để đực tư vấn cụ thể hơn.