MẸO bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy KÍCH tài lộc

Trên bàn làm việc giám đốc mệnh Thủy nên đặt các loại cây phong thủy

Theo phong thủy, mỗi người đều có một cung mệnh khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của từng người. Vì vậy khi bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy cần phải chuẩn phong thủy mới hút được năng lượng tích cực, kích tài lộc cho chủ nhân trong công việc.

Nếu bạn muốn bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy cần phải xem xét các yếu tố để sau có thể mang đến vượng khí tốt giúp công việc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

1. Hướng đặt bàn làm việc giám đốc mệnh Thủy

Trong ngũ hành, hướng chính tốt nhất cho người mệnh thủy là hướng Bắc, các hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam là những hướng tốt mang lại tài lộc. Vì vậy cần đặt bàn làm việc ở những hướng này để hút tài lộc và làm việc hiệu quả cao.

Bàn giám đốc mệnh Thủy nên đặt các hướng Tây, Đông Bắc
Bàn giám đốc mệnh Thủy nên đặt các hướng Tây, Đông Bắc

2. Chất liệu bàn làm việc

Trong ngũ hành phong thủy mỗi cung mệnh sẽ ứng với các nhân tố của trời và đất như: Hỏa ứng với lửa, Thổ ứng với đất, và Thủy sẽ đại diện cho nước. Chiếu theo sự tương quan sinh khắc trong ngũ hành, cần chú ý đến việc chọn lựa chất liệu bàn làm việc hết sức quan trọng: Kim sinh Thủy có thể sử dụng các loại bàn làm việc chân sắt, bàn kim loại, đá. Thủy sinh Mộc nên chất liệu bằng gỗ trong phong thủy cũng rất phù hợp.

3. Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc có vai trò quan trọng trọng việc cân bằng âm dương ngũ hành của mỗi con người. Chính bởi vậy khi lựa đồ dùng bạn nên quan tâm đến sự tương sinh tương khắc của màu sắc để mang lại may mắn cho mình

Màu tương sinh với mệnh Thủy:

  • Màu đen: Bàn làm việc màu đen đem tới cảm giác quyền lực và dễ thăng tiến sự nghiệp.
  • Xanh biển: Mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và dễ chịu giúp công việc được tiến hành thuận lợi và dễ dàng hơn.
  • Màu xanh lục: Màu biểu tượng của thiên nhiên và cây cỏ, màu của trí tuệ. Mang tới khả năng ứng biến linh hoạt và tăng hiệu suất công việc.
  • Màu trắng: Mang vẻ đẹp tinh khiết đơn giản và biểu tượng của hòa bình, trung lập. Giúp bạn tránh đi nhiều cảm giác căng thẳng, stress, mệt mỏi.
  • Màu xám: Một màu trung tính mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm hồn.
Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thủy nên chọn các màu tương sinh
Lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thủy nên chọn các màu tương sinh

4. Vật trang trí cho bàn giám đốc mệnh Thủy

Để hỗ trợ cho bản mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng và vật trang tri mang màu sắc phù hợp với mệnh như đen, xanh hoặc sử dụng các vật phẩm thuộc mệnh kim.Tránh sử dụng đá hoặc các vật liên quan đến gốm sứ.

Bạn có thể sử dụng tranh vẽ hoặc vật trang trí có hình sông nước hoặc sử dụng các loại bể cá để tăng sinh khí, năng lượng cho bàn làm việc của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý, hay những vật phẩm khác trên bàn để mang tới vận may, tài lộc.

5. Cây cảnh trưng bày ở bàn làm việc

Trên bàn làm việc giám đốc mệnh Thủy nên đặt các loại cây phong thủy
Trên bàn làm việc giám đốc mệnh Thủy nên đặt các loại cây phong thủy

Các loại cây cảnh phù hợp với mệnh Thủy bao gồm: Cây vạn liên thanh, cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây lộc nhung, cây cọ nhật…Các loại cây này giúp người mệnh Thủy có công việc phát triển, thuận lợi.

Ngoài ra chiếu theo ngũ hàng ứng Thủy là nước nên cũng có thể trang trí bể cá trong phòng làm với các cây thủy sinh để hút tài lộc.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho một vài mẹo để lựa chọn cũng như bố trí bàn giám đốc mệnh Thủy giúp tăng tài lộc, công việc luôn gặp thuận lợi. Để được tư vấn thêm nhiều mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp, bàn ghế sofa giá rẻ, bàn ghế văn phong thanh lý giá rẻ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Chomuabannoithat@gmail.com

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

>> Xem thêm bài viết: