Cách đặt ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn

Thanh lý sofa văn phòng Đẹp - Hiện Đại - Giá tốt nhất thị trường

Cách đặt sofa văn phòng theo phong thủy luôn được các doanh nghiệp quan tâm khi bố trí nội thất văn phòng. Bởi vì, khi bố trí nội thất văn phòng trong đó có ghế sofa theo phong thủy quyết định tới sự thành công của doanh nghiệp.

Cách đặt ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn
Cách đặt ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn

Khi lựa chọn ghế sofa cho văn phòng cần đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm, phù hợp với không gian nội thất văn phòng. Không chỉ có vậy, đặt sofa văn phòng theo phong thủy còn giúp mang tới nhiều may mắn, thuận lợi cho quá trình kinh doanh.

Cách đặt sofa văn phòng theo phong thủy

Khi đặt sofa văn phòng theo phong thủy, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau để mang lại những thuận lợi trong quá trình làm việc:

  • Tìm một điểm tựa vững chắc

Khi đặt sofa văn phòng theo phong thủy, bạn phải cần có một điểm tựa vững chắc cho bộ ghế. Tốt nhất là nên bày trí ghế sofa tựa lưng vào tường. Bởi chỉ khi tìm được điểm tựa chắc chắn thì mới mang tới cảm giác an toàn cho người ngồi.

  • Đặt ghế sofa dựa lưng vào tường

Theo phong thủy điều, khi đặt ghế sofa dựa lưng vào tường sẽ mang tới nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, mang tới nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn giải quyết công việc thuận lợi và nhanh chóng hơn.

  • Không để chậu cá, cây cảnh sau ghế sofa

Đặt chậu cảnh hay bể cá sau ghế sofa trong văn phòng là điều tối kỵ. Theo các chuyên gia phong thủy, thì đặt như vậy sẽ luôn có sự luân chuyển và không bên vững sẽ khiến tài lộc tiêu tán, bị cuốn trôi đi.

Cách đặt ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn
Cách đặt ghế sofa cho văn phòng theo phong thủy mang lại may mắn
  • Không để đèn chiếu thẳng vào ghế sofa

Trong văn phòng thì không thể thiếu đèn chiếu sáng, tuy nhiên khi đặt ghế sofa thì không nên để đèn ngay trên ghế, rọi thẳng vào người ngồi.

Đèn rọi thẳng vào đầu khi ngồi trên ghế sofa quá lâu sẽ khiến người đó gặp mốt số vấn đề về sức khỏe như đau đầu. Bởi theo quan niệm phong thủy khi tủ khí vào văng phòng sẽ không mang tới hiệu quả làm việc cao.

  • Tránh đặt ghế sofa đối diện với cửa chính

Việc đặt ghế sofa đối diện với cửa chính sẽ làm cho công việc làm ăn hay thua lỗ, không phát triển được. Để hóa giải điều này, bạn có thể lựa chọn ghế sofa góc để bày trong phòng làm việc. Ngoài ra, quý vị có thê sử dụng bình phong để hóa giải.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn sẽ biết cách đặt sofa văn phòng theo phong thủy để mang tới may mắn và thành công cho doanh nghiệp của mình. Nếu các bạn cần tư vấn thêm các mẫu sofa đẹp và phù hợp văn phòng của doanh mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được tư vấn chi tiết nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết: