Có nên mua ghế sofa dưới 3 triệu hay không? Mẫu nào đẹp

Thanh lý sofa đôi Đẹp - Giá Rẻ - Mẫu mới nhất năm 2022

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua ghế sofa dưới 3 triệu hay không. Do điều kiện kinh tế còn eo hẹp, bạn chưa có nhiều kinh phí để mua các mẫu sofa hoàn toàn mới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu ghế sofa đẹp và chất lượng nhất.

Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp
Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp

1, Đặc điểm của ghế sofa dưới 3 triệu

Khi mua ghế sofa dưới 3 triệu, bạn cần phải quan tâm tới các chi tiết trên ghế. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần phải biết:

– Khung xương: Thông thường những bộ ghế sofa tầm trung sẽ được sản xuất từ khung gỗ của gỗ Keo, Sồi,…tuy nhiên, dòng ghế sofa giá dưới 3 triệu sẽ được làm bằng những loại gỗ thông thường, có độ bền kém như Xoan,…

– Đệm mút: Nói đến phần này, rất khó có cửa khi đem so sánh sofa giá dưới 3 triệu với sofa có mức giá từ 7 – 30 triệu. Những mẫu sofa giá rẻ sẽ được chế tạo từ những loại mút rẻ tiền, thuộc loại 2, loại 3.

– Phần da bọc: Phần thiết kế này của ghế sofa giá rẻ sẽ được làm từ dòng da, nỉ rẻ tiền. Chất lượng cộng với độ bền và màu sắc của da sẽ không được đẹp như những dòng đắt tiền.

– Kiểu dáng: Đối với những mẫu ghế sofa giá rẻ dưới mức 3 triệu sẽ có thiết kế rất đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Những mẫu sofa này thường là sofa góc hay dạng văng,…

2, Một số mẫu ghế sofa dưới 3 triệu được ưa chuộng

Nhu cầu mua ghế sofa cho phòng khách đang ngày càng cao do nhiều gia đình muốn tô điểm cho phòng khách của gia đình mình. Vì thế hôm nay, Nội thất Duy Phát sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp.

Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu cho phòng khách nhỏ

Nếu như căn nhà của bạn có diện tích hơi nhỏ thì mẫu sofa này sẽ mang đến sự hợp lý về mặt diện tích căn phòng cho bạn. Với kích thước 1.8m x 0.7m, các bạn có thể sử dụng tại bất cứ không gian nào trong nhà theo ý muốn.

Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp
Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp

Mẫu sofa này được sản xuất từ chất liệu simili và vải nhung cho độ bền rất tốt. Ngoài ra, màu sắc xanh chủ đạo xen lẫn trắng mang tới điểm nhấn nhất định cho không gian căn phòng nhà bạn. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sofa giá rẻ tại đây.

Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp

Trong tầm giá này, chúng ta sẽ không chỉ sở hữu được những bộ sofa đơn giản, mà còn có thể mua cho mình mẫu sofa giường đa năng.

Các bạn có thể sử dụng làm sofa phòng khách hay làm một chiếc giường khi thiếu phòng đều rất dễ dàng. Với kích thước nhỏ gọn, nó sẽ không chiếm hết diện tích căn phòng nhà bạn đâu.

Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp
Mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp

Ngoài ra, mẫu ghế sofa đa năng này được chế tạo từ vải nhung hay có thể thay đổi theo ý muốn bằng vải bố, vải nỉ hay simili. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích nữa nhé.

Với bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về mẫu ghế sofa dưới 3 triệu đẹp. Để tham khảo thêm nhiều mẫu ghế sofa giá rẻ, chất lượng khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Tham khảo thêm bài viết: