Địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ Hai Bà Trưng uy tín nhất Hà Nội

Gia đình bạn ở Bắc Giang và có nhu cầu mua bộ ghế sofa đẹp, chất lượng. Nhưng bạn lại đang phân vân không biết đâu là địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn địa chỉ bán sofa Bắc Giang uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang uy tín chất lượng nhất
Địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang uy tín

Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng đông bắc Việt Nam, là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, là cái nôi của dân ca quan họ. Vì vậy Bắc Giang rất được chú trọng đầu tư phát triển kinh tế, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện.
Sofa giá rẻ Bắc Giang

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang uy tín chất lượng nhất
Nội thất Duy Phát – Địa chỉ bán sofa giá rẻ tại Bắc Giang

Nhiều những dự án chung cư cao tầng, các ngôi nhà hiện đại được xây dựng khang trang, và việc mua sắm nội thất là điều không thể thiếu, và các gia chủ cũng tại Bắc Giang cũng đang tìm kiếm lựa chọn cửa hàng bán ghế sofa đẹp, chất lượng, để hoàn thiện nốt không gian ngôi nhà.

Qua tìm hiểu thì, tại Bắc Giang chưa có nhiều cửa hàng nội thất sofa. Các mẫu ghế sofa giá rẻ thì chủ yếu là nhập về qua trung gian, giá thành bị đội cao, và từ đó các gia chủ đã lựa chọn các xưởng đóng ghế sofa lâu năm, uy tín, hàng đóng mới 100%, sô pha đóng tại xưởng nên được tuỳ chọn kích thước, màu sắc và thiết kế luôn đón đầu xu hướng và một điều là giá thành luôn rẻ.

Với trên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp hơn 6000 bộ ghế sofa tới tay khách hàng khắp miền Bắc, trong đó có rất nhiều khách mua sofa tại Bắc Giang.

Các bộ ghế sofa Nội Thất Duy Phát luôn được các khách hàng đánh giá rất cao, và chúng tôi luôn tự tin là một địa chỉ đóng ghế sofa uy tín chất lượng.

Tại sao nên chọn mua sofa tại Duy Phát?

  • Đóng mới tại xưởng và có showroom trưng bày sản phẩm.
  • Cam kết không ưng ý, không nhận hàng.
  • Kiểu dáng sofa luôn mới, dẫn đầu xu hướng
  • Giá thành rẻ, chất lượng tốt, độ hoàn thiện đẹp
  • Chế độ bảo hành lâu dài, hỗ trợ sau khi hết bảo hành
  • Tuỳ chọn kích thước, màu sắc theo yêu cầu.
  • Có hình ảnh thực tế cho bạn tham khảo.
  • Tư vấn Online nhanh chóng, gọi video trực tiếp sản phẩm.
Địa chỉ bán sofa giá rẻ Bắc Giang uy tín chất lượng nhất
Mẫu sofa cho phòng khách đẹp

Trong suốt những năm qua Nội thất Duy Phát luôn được khách hàng tin tưởng, các mẫu ghế sofa giá rẻ Bắc Giang của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng mua Sofa đặt niềm tin như: khách mua sofa thành phố Bắc Giang, Sofa Yên Dũng, sofa Hiệp Hoà, sofa Lạng Giang, sofa Lục Nam, sofa Kiến An, sofa Lục Ngạn, sofa Yên Thế, sofa Việt Yên… và rất nhiều các khách hàng khác tại các quận, huyện.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sofa giá rẻ Bắc Giang, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0936.266.197 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn những mẫu sofa đẹp cho phòng khách gia đình bạn.