Địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ Cầu Giấy | Chất lượng số 1

Xưởng sofa giá rẻ Hà Nội | 100+ Mẫu sofa đẹp HOT năm 2022

Tại quận Cầu Giấy có khá nhiều showroom, cửa hàng bán sofa, cũng có một vài xưởng mộc làm hoặc sửa sofa theo yêu cầu cho khách hàng nữa. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy có nhiều mẫu sofa đẹp, hàng có sẵn nhiều để xem, giá rẻ và chất lượng ổn thì không phải ai cũng biết.

Địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ Cầu Giấy | Chất lượng số 1
Thanh lý sofa giá rẻ Cầu Giấy

Có nhiều địa chỉ để mua sofa tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Khi muốn mua sofa giá rẻ Cầu Giấy thì chúng ta thường có xu hướng nghĩ đến: mở điện thoại tìm hiểu trên mạng, đi xem các cửa hàng bán sofa giá rẻ gần nhà, các showroom trưng bày, hay các mối quen mà mình đã biết trước đó.

Địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ Cầu Giấy | Chất lượng số 1
Sofa giá rẻ Cầu Giấy chất liệu da

Thường thì ít người mua online sofa lắm, vì ai cũng muốn ngắm trực tiếp, xem xét, ngồi thử và cảm nhận. Tuy nhiên việc xem online trước khi đi mua sẽ giúp người mua hình dung ra mẫu sofa đẹp mà mình yêu thích, rồi tìm hiểu các cách chọn mua thế nào, cách xem và đánh giá chất lượng, xem xét giá bán khoảng bao nhiêu để chuẩn bị tiền, và tìm xem gần quận Cầu Giấy thì có chỗ nào bán để đến xem cho tiện lợi…

Còn nếu muốn mua hàng sofa cao cấp thì có thể vào các showroom lớn thường đặt ở chân đế các tòa nhà cao tầng. Vào đó bạt ngàn mẫu luôn, rất đẹp nhưng thường là hàng cao cấp nên giá cũng hơi đắt và không phải ai cũng có điều kiện mua.

Địa chỉ bán sofa giá rẻ Cầu Giấy

Nội thất Duy Phát là địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ Cầu Giấy, chúng tôi hiện có một số kho hàng đặt tại Hà Nội. Chúng tôi áp dùng mô hình sản xuất và bán trực tiếp tại KHO

Địa chỉ thanh lý sofa giá rẻ Cầu Giấy | Chất lượng số 1
Duy Phát – Địa chỉ bán sofa giá rẻ

Luôn có nhiều mẫu hơn các cửa hàng mặt đường, vì chúng tôi là kho hàng lớn cả ngàn m2 nên luôn có cả trăm mẫu sofa giá rẻ có sẵn để xem và so sánh – cảm nhận – lựa chọn. Sofa đủ loại to – nhỏ, bộ góc – ghế sofa văng, chất liệu sofa da – vải nỉ – gỗ…
Giá rẻ hơn các nơi khác, vì chúng tôi trực tiếp sản xuất + bán hàng tại kho.

Ngoài ra chúng tôi cũng có 2 xưởng sản xuất: 1 xưởng ở Hà Nội chuyên làm hàng đặt theo yêu cầu, và 1 xưởng ở Bắc Ninh luôn làm các mẫu có sẵn theo thiết kế chung. Vậy nên giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Chúng tôi hiện chủ yếu bán sofa giá rẻ và bình dân, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Không tập trung vào bán các hàng cao cấp như các showroom sang trọng.

Ngoài hàng trăm mẫu sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn, chúng tôi cũng có xưởng chuyên xử lý đơn hàng đặt theo yêu cầu. Quý khách có thể làm theo kích thước riêng, mầu sắc khác, chất liệu khác,… Thời gian làm nhanh mà giá cả không chênh mấy so với hàng có sẵn.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sofa giá rẻ Cầu Giấy hãy tới ngay Nội thất Duy Phát, chúng tôi có đầy đủ các mẫu sofa đẹp phù với bất kỳ không gian nào.

>>> Bài viết liên quan: