Những mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện đại nhất năm 2018

Cách lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhỏ Đẹp và Tiện nghi nhất

Các căn hộ chung cư nhỏ hiện nay thường có thiết kế diện tích phòng khách khiêm tốn nên việc bố trí một bộ ghế sofa cho căn hộ nhỏ ưng ý như thế nào cho phù hợp cũng khiến nhiều gia chủ đau đầu.

Ghế sofa đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện đại bạn có thể sử dụng để thay đổi không gian sinh hoạt chung thêm rộng rãi và thoáng mát hơn!

Mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hình chữ L

Những mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện đại nhất năm 2018

Mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại chữ L cho căn hộ chung cư nhỏ

Kiểu dáng ghế sofa phòng khách hình chữ L là mẫu sofa được khuyên dùng cho mọi căn hộ chung cư nhỏ. Đối tượng sống trong các căn hộ chung cư thường là gia đình trẻ, vì thế một chiếc ghế sofa thanh lý hình chữ L sẽ thích hợp để cả nhà cũng ngồi hoặc nằm quây quần trong phòng khách xem tivi hoặc trò chuyện.

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp hình chữ L cũng tận dụng được những góc tường vuông vắn giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích phòng khách.

Mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ dáng dài

Những mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện đại nhất năm 2018

Ghế sofa cho căn hộ nhỏ dáng dài tạo không gian thông thoáng

Đối với một phòng khách có diện tích nhỏ mà lại có luồng giao thông cắt ngang qua thì kiểu ghế sofa thẳng dài áp tường để không cản trở lối đi cũng như tạo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt. Ghế sofa thẳng dù là loại nội thất nhập khẩu cao cấp hay ghế sofa phòng khách hiện đại đều mang đến dấu ấn riêng cho phòng khách chung cư của bạn.

Mẫu ghế sofa đơn cho các căn hộ nhỏ

Những mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện đại nhất năm 2018

Ghế sofa đơn dành cho phòng khách nhỏ hẹp

Nhà bạn có nhiều thành viên hoặc thường xuyên phải tiếp nhiều khách đến chơi thì mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ đẹp đơn lẻ sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Ghế sofa đơn cũng có thể kết hợp với ghế sofa văng dài hoặc theo bộ nhiều chiếc (4 chiếc) vừa tạo điểm nhấn độc đáo vừa tiết kiệm đáng kể diện tích cho phòng khách nhỏ hẹp đấy!

Mẫu ghế sofa cho các căn hộ nhỏ đa màu sắc

Những mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ hiện đại nhất năm 2018

Mẫu ghế sofa có màu sắc tươi tắn cho phòng khách thêm thu hút

Những phòng khách nhỏ nếu không biết cách lựa chọn ghế sofa phù hợp thì rất có thể sẽ khiến cả căn phòng trở nên nhàm chán và không có gì hấp dẫn. Khi đó, một bộ ghế sofa phòng khách có màu sắc nhẹ nhàng nhưng cực kỳ bắt mắt sẽ giúp giải quyết tất cả.

Trên đây là một vài mẫu ghế sofa cho căn hộ nhỏ. Nếu muốn được tư vấn thêm các mẫu ghế sofa mới nhất phù hợp với từng căn hộ chung cư hãy liên hệ số 0936.266.197 để được nội thất Duy Phát tư vấn chi tiết.

Tin liên quan: