Quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ | 99 + Mẫu sang trọng hiện đại

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Bạn đang cần tìm mua quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ để phù hợp với không gian kinh doanh của mình. Bạn chưa biết lựa chọn mẫu quầy lễ tân như thế nào cho phù hợp. Hãy tham khảo ngay những mẫu quầy lễ tân nhỏ giá rẻ ngay dưới đây nhé.

Quầy lễ tân loại nhỏ hay dùng ở đâu?

Những nơi có không gian to lớn như những nhà hàng, khách sạn lớn thì việc chọn mua một chiếc quầy lễ tân đẹp thì rất dễ dàng. Tuy nhiên, những cửa hàng kinh doanh nhỏ nếu muốn mua một chiếc quầy lễ tân loại nhỏ thì cũng khó vì ít nơi sản xuất ra những loại nhỏ như vậy.

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ
Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Nhất là đối với các spa nhỏ, các shop quần áo nhỏ thì cần phải có quầy lễ tân vừa phục vụ khách hàng vừa là nơi thu ngân luôn. Đây chính là những nơi mà cần đến những chiếc quầy tiếp tân nhỏ đẹp.

Một chiếc quầy lễ tân loại nhỏ sẽ tiết kiệm được diện tích không gian của bạn. Khoảng trống sẽ được nâng cao, khách hàng và nhân viên đi lại cũng thuận tiện hơn nhiều.

Các lựa chọn quầy lễ tân nhỏ giá rẻ phù hợp

  • Chọn theo màu sắc

Nếu như không gian của bạn là spa 1 màu thì có thể chọn những chiếc quầy lễ tân spa đúng với màu sắc của không gian bạn. Nếu như không gian màu trắng thì bạn chọn màu nào cũng thích hợp.

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

  • Theo chất liệu

Hiện nay, bên chúng tôi có nhiều quầy lễ tân giá rẻ nhỏ với những chất liệu gỗ khác nhau. Có loại sẽ được làm từ gỗ tự nhiên, có loại bằng gỗ công nghiệp và có loại được làm từ gỗ ép.

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng nên tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, chất liệu và mẫu mã bên chúng tôi lúc nào cũng đa dạng để cho khách hàng có thể lựa chọn.

  • Chọn theo giá

Tất nhiên mỗi người sẽ có những lựa chọn về mức kinh tế khác nhau. Lựa chọn phù hợp với mức kinh tế hiện tại của bạn sẽ không thêm gánh nặng. Mà vẫn có một chiếc quầy lễ tân nhỏ đẹp và xinh xắn. Giá được phân theo chất lượng của sản phẩm. Những loại giá cao tương đương với chất liệu tốt.

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Đến với Nội thất Duy Phát bạn sẽ được mua những chiếc quầy lễ tân loại nhỏ đẹp và chất lượng với mức giá siêu cạnh tranh. Chỉ từ 4 triệu đồng bạn đã có ngay một chiếc quầy lễ tân nhỏ nhắn siêu chất lượng. Ngoài ra, Duy Phát còn đang thanh lý sofa giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với không gian kinh doanh.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com