Thanh lý quầy lễ tân Hải Phòng nhiều mẫu mã mới năm 2020

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Thanh lý quầy lễ tân Hải Phòng với nhiều mẫu mã đẹp và mới nhất năm 2020. Chuyên quầy lễ tân văn phòng, khách sạn, spa, quán hát,…Cùng cách lựa chọn quầy lễ tân phù hợp với không gian nội thất để để nhất.

Mẫu quầy lễ tân thanh lý tại Hải Phòng đẹp
Thanh lý quầy lễ tân Hải Phòng nhiều mẫu mã mới năm 2020

Quầy lễ tân, quầy tiếp tân hay quầy giao dịch được xem là bộ mặt của một cơ quan, công ty, văn phòng, khách sạn. Đây chính là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng đầu tiên, nên ảnh hưởng đến ấn tượng của cơ quan, khách sạn đối với khách hàng. Vì thế bạn nên lựa chọn quầy lễ tân Hải Phòng sang trọng sẽ góp phần nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ khách hàng của một khách sạn.

Cách lựa chọn quầy lễ tân Hải Phòng

Bộ mặt của cơ quan, văn phòng của bạn muốn tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, cần phải có tính thẩm mỹ cao, thiết kế tinh tế, sang trọng, lịch lãm. Để làm được điều đó, bạn cần lựa chọn kích thước và mẫu quầy lễ tân Hải Phòng phù hợp với kích thước và không gian cụ thể của cơ quan, doanh nghiệp.

1. Tiêu chuẩn chung cho việc chọn quầy lễ tân

Quầy lễ tân đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng, là bộ mặt của cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nên khi quyết định lựa chọn sản phẩm nào bạn cần phải cân nhắc thật kĩ về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, kích thước quầy lễ tân để đảm bảo hài hòa với toàn bộ sảnh và cơ quan.

Thanh lý quầy lễ tân Hải Phòng nhiều mẫu mã mới năm 2020
Mẫu quầy lễ tân thanh lý tại Hải Phòng đẹp

Tiêu chuẩn về kích thước quầy lễ tân cần được đảm bảo một số yêu cầu dưới đây:

– Quầy lễ tân đảm bảo phù hợp với diện tích sảnh lễ tân

– Kích thước quầy lễ tân cần phù hợp vóc dáng nhân viên lễ tân

– Quầy lễ tân có kích thước phù hợp với tổng quan nội thất tại sảnh lễ tân

– Kích thước quầy lễ tân phù hợp lượng khách hàng đến giao dịch mỗi ngày

2. Kích thước quầy lễ tân phù hợp với không gian rộng

Trên thực tế, kích thước quầy lễ tân Hải Phòng phụ thuộc chủ yếu vào diện tích tiền sảnh và toàn bộ không gian nội thất khu vực tiền sảnh. Trong trường hợp diện tích sảnh rộng thì các doanh nghiệp nên bố trí những quầy lễ tân có kích thước lớn theo hình chữ I hoặc chữ L. Với cách lựa chọn kích thước và kiểu dáng này sẽ giúp cho không gian toàn bộ sảnh lễ tân trở nên sang trọng, tinh tế.

Thanh lý quầy lễ tân Hải Phòng nhiều mẫu mã mới năm 2020

Tiêu chuẩn chiều cao quầy lễ tân thường được sử dụng là khoảng 1m1, chiều ngang ở khoảng 2m2 và kích thước sẽ thay đổi theo từng không gian cũng như nhu cầu của chủ doanh nghiệp.

3. Kích thước quầy lễ tân phù hợp với không gian nhỏ

Với những sảnh lễ tân hay cơ quan, doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn kiểu dáng, kích thước phù hợp. Thường những mẫu quầy lễ tân chữ L, quầy lễ tân góc hay quầy lễ tân hơi cong chút sẽ dễ dàng lấp đi khuyết điểm không gian nhỏ hẹp. Và thường kích thước hợp lý cho chiều ngang của quầy sẽ giao động dưới 2m. Những mẫu quầy lễ tân này vẫn được thiết kế đầy đủ tiện nghi của một quầy đón tiếp cơ bản, mà không chiếm quá nhiều không gian, diện tích tiền sảnh của doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc lựa chọn mẫu quầy lễ tân Hải Phòng cho doanh nghiệp, cơ quan hay nhà hàng, khách sạn, quầy lễ tân spa, quầy lễ tân bệnh viện,… hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com