Quy trình sản xuất ghế sofa CHUẨN đảm bảo đẹp có độ bền cao nhất

Khung gỗ của sofa xuất xứ Châu Âu đa phần được làm từ gỗ sồi

Ghế sofa là một trong món đồ nội thất được ưu chuộng nhất hiện nay. Vậy quy trình sản xuất ghế sofa được thực hiện như thế nào? Chúng tôi cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Quy trình sản xuất ghế sofa CHUẨN đảm bảo đẹp có độ bền cao nhất
Quy trình sản xuất ghế sofa CHUẨN đảm bảo đẹp có độ bền cao nhất

Để tạo ra những mẫu sản phẩm ghế sofa đẹp cần phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt. Sau đây là quy trình sản xuất ghế sofa cho phòng khách.

Quy trình sản xuất ghế sofa

Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì quy trình sản xuất ghế sofa được trải qua nhiều công đoạn khác nhau như chọn vật liệu thiết kế mẫu sản phẩm cho tới đưa ghế sofa vào sản xuất. Quy trình chi tiết bao gồm:

1, Chọn chất liệu sản xuất ghế sofa

Khâu chọn vật liệu sản xuất rất quan trọng, chọn chất liệu tốt, đẹp thì mới mang tới sản phẩm như ý, có tuổi thọ cao.

Quy trình sản xuất ghế sofa CHUẨN đảm bảo đẹp có độ bền cao nhất

Chọn chất liệu làm ghế sofa

Chất liệu làm ghế sofa có nhiều loại được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì thế mà giá thành mỗi loại ghế sofa sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng và chất liệu làm ghế.

2, Gia công khung xương cho ghế sofa

Gia công và tạo hình cho bộ ghế sofa phòng khách cũng là bước quan trọng trong quy trình sản xuất ghế sofa. Khung ghế cần phải được thiết kế kích thước, độ dày của gỗ tự nhiên phù hợp và phải tuân thủ những quy tắc trong quá trình gia công để mang tới chất liệu cao.

Quy trình sản xuất ghế sofa CHUẨN đảm bảo đẹp có độ bền cao nhất

3, Đóng lò xo cho khung ghế sofa

Để tạo độ nâng đỡ tốt nhất nhất cho ghế thì cần phải đảm bảo ghế có lò xo tích hợp với khung xương. Lò xo sẽ là bộ phận nhận lực trực tiếp từ bề mặt ghế tới khung xương do đó cần lựa chọn lò xo có chất lượng cao, có độ đàn hồi lớn để giữ cho form ghế không bị lún xẹp.

4, Bọc đệm mút cho ghế

Khi làm xong phần khung ghế và đóng lò xo đàn hồi thì bước tiếp theo trong quy trình sản xuất bộ ghế sofa phòng khách.

5, Bọc chất liệu ghế sofa

Trên thị trường hiện này có nhiều loại chất liệu để bọc ghế sofa như vải nỉ cao cấp, da thật, da Microfiber. Mỗi chất liệu bọc có quyết định tới giá thành của bộ ghế sofa do đó quý vị có thể lựa chọn chất liệu bọc của ghế sao cho phù hợp với sở thích, phù hợp với mức đầu tư của gia đình mình.

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn quy trình sản xuất ghế sofa chuẩn, đảm bảo có độ bền tốt nhất. Nếu quý khách cần tư vấn thêm các mẫu sofa phù hợp với không gian sống của gia đình mình, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết: