Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ – Chất lượng cao

Thanh lý quầy lễ tân loại nhỏ giá rẻ

Nội thất Duy Phát chuyên thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt nhất, luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng tìm hiểu lí do tại sao bạn nên mua quầy lễ tân thanh lý tại đây nhé.

Tại sao nên mua quầy lễ tân cũ Hà Nội tại Duy Phát?

Là một trong những địa chỉ chuyên thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội, Nội thất Duy Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những lí do dưới đây:

  • Chất lượng tốt

Mặc dù là đồ đã qua sử dụng nhưng đến với Duy Phát, khách hàng vẫn có thể lựa chọn được những mẫu quầy lễ tân đẹp, được đảm bảo về chất lượng sử dụng. Ngoài ra, kích thước và kiểu dáng của sản phẩm cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và phong cách khác nhau.

  • Giá rẻ

Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ - Chất lượng cao
Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ – Chất lượng cao

Ngoài yếu tố chất lượng thì giá thành cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi mua hàng. Hầu hết người mua hàng đều có quan niệm: “Tiền nào của đó” nhưng đến với Duy Phát, nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng khi sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá vô cùng rẻ.

  • Chính sách bảo hành hấp dẫn

Tại Duy Phát, toàn bộ sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Cùng với đó là chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng có giá trị trên 10 triệu, các đơn hàng giá nhỏ hơn cũng được hỗ trợ phí vận chuyển.

Một số mẫu quầy lễ tân đẹp Hà Nội

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, Nội thất Duy Phát vinh dự được người tiêu dùng đánh giá là 1 trong những địa chỉ thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội uy tín. Đặc biệt, Duy Phát liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Dưới đây là một số quầy lễ tân đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua:

Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ - Chất lượng cao

Quầy lễ tân này được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine trên bề mặt. Với kích thước chiều dài 120cm, chiều rộng 60cm; sản phẩm phù hợp với những công ty nhỏ, hạn chế về không gian.

Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ - Chất lượng cao

Cũng được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với thiết kế có bậc để tay ở giữa, nhưng mẫu quầy lễ tân này lại có chiều dài 140, cao 75-110cm, do đó, chúng phù hợp với 2 người dùng và không gian có diện tích lớn.

Thanh lý quầy lễ tân cũ Hà Nội giá rẻ - Chất lượng cao

Điểm ấn tượng nhất của mẫu quầy lễ tân này chính là sự kết hợp hài hoà. Ngoài ra, với chiều dài lên tới 160cm, người dùng có thể bài trí nhiều đồ vật hơn, mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các mẫu quầy lễ tân thanh lý, bàn ghế sofa thanh lý, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách sau:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tham khảo thêm bài viết: