TOP 6 bộ bàn ăn dưới 5 triệu HOT nhất đáng để bỏ tiền mua

Bạn đang quan tâm tới những bộ bàn ăn dưới 5 triệu được làm bằng gỗ tự nhiên để sắm cho gian bếp của gia đình mình? Vậy thì đừng bỏ lỡ những bộ bàn ăn đẹp đang HOT trên thị trường hiện nay, ngay dưới đây nhé.

1, Bộ bàn ăn dưới 5 triệu bằng gỗ tự nhiên

Bộ bàn ăn dưới 5 triệu 6 ghế sử dụng một tấm gỗ được cắt gọt từ chính thân cây me tây. Do đó, bộ bàn ăn 6 ghế đẹp hiện đại sẽ giữ được nét thiên nhiên với những hoa văn đầy màu sắc.

TOP 6 bộ bàn ăn dưới 5 triệu HOT nhất đáng để bỏ tiền mua

Ngoài ra bộ bàn ăn gỗ me tây này còn có thêm 6 ghế được sản xuất cũng khá kì công, ngồi chắc chắn, phù hợp cho nhiều nhóm tuổi.

Gỗ me tây sử dụng trong mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên giá dưới 5 triệu này có tuổi thọ khoảng 20-25 năm nên quý khách có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra còn có một lớp sơn PU phủ ngoài bề mặt sản phẩm bàn ăn nguyên tấm này để tránh mối mọt.

2, Bộ bàn ăn 6 ghế bằng gỗ me

TOP 6 bộ bàn ăn dưới 5 triệu HOT nhất đáng để bỏ tiền mua

Bộ bàn ăn 6 ghế làm bằng gỗ me 

  • Mẫu bàn ăn dưới 5 triệu bằng gỗ tự nhiên có thiết kế khá đơn giản với 6 ghế và mặt bàn hình chữ nhật.
  • Phần lưng và chân ghế của mẫu bàn ăn gỗ được uốn cong khá cách điệu.
  • Gỗ me tây được cắt lượn khá kĩ càng được sử dụng trong mẫu bàn ăn 6 ghế này.
  • Ngoài ra còn có lớp sơn PU phủ ngoài mẫu bàn ăn gỗ chữ nhật này.

3. Bộ bàn ăn 6 ghế hình tròn

TOP 6 bộ bàn ăn dưới 5 triệu HOT nhất đáng để bỏ tiền mua

Bộ bàn ăn dưới 5 triệu bằng gỗ sồi Nga

Sản phẩm bàn ăn gỗ tự nhiên trên dưới 5 triệu gồm có:

  • Một bàn tròn
  • 6 ghế con

Mỗi chiếc ghế con đều được điểm xuyết bởi hoạ tiết chữ Thọ cách điệu. Theo truyền thống Đông Á, hoa văn sẽ đem lại điều may mắn, trường thọ và tài lộc cho gia đình và người thân.

Thiết kế cong lượn của lưng ghế chắc chắn sẽ tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Sản phẩm bàn ăn cho phòng bếp nhỏ gọn sử dụng chất liệu gỗ sồi Nga nổi tiếng với chất lượng bền đẹp.

Nhờ việc sơn phủ PU tĩnh điện, sản phẩm bộ bàn ăn hình tròn cũng trở nên sáng bóng và dễ dàng vệ sinh hơn, đồng thời tránh mối mọt.

4. Bộ bàn ăn hình bầu dục 6 ghế gỗ xoan đào

TOP 6 bộ bàn ăn dưới 5 triệu HOT nhất đáng để bỏ tiền mua

Bộ bàn ăn hình bầu dục 6 ghế gỗ xoan đào

Bộ bàn ăn gỗ xoan đào bao gồm:

  • Một bàn ăn hình bầu dục
  • Sáu ghế gỗ

Với 6 ghế ngồi, sản phẩm phù hợp với các gia đình “tam đại đồng đường”. Đây cũng là lối sống phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Đây vẫn là 1 trong những bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên đẹp nhất mọi thời.

Mỗi chiếc ghế đều sở hữu thiết kế thanh thoát giúp người ngồi cảm thấy thuận tiện và thoải mái hơn. Có thể đặt bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên dưới 5 triệu trong phòng ăn có diện tích khoảng 15-20m2. Nên kết hợp với các sản phẩm đồ gỗ nội thất có cùng chất liệu nhằm tạo sự hoà hợp tối đa.

5. Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga

Bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga mặt bầu dục

Bộ bàn ăn bằng gỗ sồi tự nhiên dưới 5 triệu cũng gồm có 6 ghế và 1 bàn. Điểm khác biệt nằm ở thiết kế mặt bàn của mẫu bàn ăn 6 ghế này thon gọn và phần chân ghế cũng nhỏ gọn

Thường đặt bộ bàn ăn gỗ sồi ở vị trí chính diện gian bếp nhà bạn. Nên đặt thêm lọ hoa, cây cảnh trên bàn ăn gỗ tự nhiên cho gia đình này để gian phòng thêm rực rỡ. Chất liệu chính của bộ bàn ăn hình bầu dục là gỗ sồi Nga dẻo dai, bền chắc. Có thể sơn PU lên để tăng cường khả năng chống thấm và mối mọt.

6. Bộ bàn ăn 6 ghế mặt chữ nhật

Bộ bàn ăn 6 ghế mặt chữ nhật đơn giản gỗ óc chó

Mẫu bàn ăn 6 ghế có kết cấu khá giống với bộ bàn ăn gỗ óc chó BAO01 với 6 ghế cùng 1 bàn chữ nhật. Tuy nhiên, điểm khác biệt thể hiện ở phần mặt bàn của mẫu bàn ăn gỗ trên dưới 5 triệu được làm đơn giản và mỏng hơn, phần chân cũng thanh mảnh chứ không vắt chéo tinh tế như bộ BAO01 nữa.

Do vậy, giá thành cũng hạ khá nhiều cho người không quá rủng rỉnh tiền bạc. Chất liệu chính của mẫu bộ bàn ăn gỗ tự nhiên đơn giản vẫn là gỗ óc chó tinh tế, dẻo dai, bền chắc.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu các bạn những bộ bàn ăn dưới 5 triệu được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau như: gỗ óc chó, gỗ xoan đào, gỗ sồi nga,….

>> Tìm hiểu thêm bài viết: