Một số mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ | Bạn cần biết

Các mẫu ghế sofa dưới 5 triệu cho phòng khách nhỏ xinh

Trong mỗi gia đình phòng khách luôn là không gian chiếm khá nhiều diện tích nên việc trang trí phòng khách là vô cùng quan trọng. Đối với những gia đình có diện tích hơi hẹp một chút thì việc trang trí này càng quan trọng hơn. Với cách trang trí hợp lí thì căn phòng sẽ trông rộng hơn, vì thế các bạn nên chọn các loại bàn ghế sao cho hợp lí. Dưới đây là một số mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ .

Một căn phòng nhìn rộng hay hẹp bây giờ không đơn giản dựa vào diện tích để đánh giá nữa. Mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn chọn mẫu sofa cho phòng khách nhỏ của mình.

1.Bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có chân

Sử dụng những mẫu thiết kế sofa cho phòng khách nhỏ có chân sẽ giúp bạn thấy được sàn nhà. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác như phòng khách rộng hơn, rất thích hợp cho phòng khách nhỏ nhà bạn. Những khoảng trống phía dưới chân ghế sẽ tạo thêm không gian cho căn phòng.

Mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ có chân
Mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ có chân

2.Những bộ bàn ghế sofa góc

Những thiết kế kiểu chữ L của bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ sẽ giúp cho bạn cảm thấy căn phòng mình trở lên ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều. Đặc biệt kiểu sofa góc này rất thích hợp để kể vào góc nhà, giúp mở rộng không gian căn phòng hơn.

Mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ
Mẫu sofa góc cho phòng khách nhỏ

3.Chọn những gam màu sáng

Nếu bạn chọn được màu sắc phù hợp cho bộ sofa phòng khách nhỏ thì sẽ giúp bạn ăn gian diện tích căn phòng một cách đáng kể. Những gam màu sáng như màu trắng, màu kem sẽ khiến căn phòng như rộng hơn. Do đó bạn nên chọn những màu này cho bộ sofa phòng khách nhỏ của mình. Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ này cần kết hợp thêm một lớp vải có màu sắc phù hợp để bọc ngoài .

 

Chọn gam màu sáng đối với sofa cho phòng khách nhỏ gia đình
Chọn gam màu sáng đối với sofa cho phòng khách nhỏ gia đình

4.Màu sắc nội thất trong phòng

Không chỉ phải chú ý khi chọn màu sắc sofa mà bạn còn phải chú ý khi chọn màu sắc của nội thất sao cho phù hợp. Hãy kết hợp màu sắc hài hòa giữa các đồ nội thất với màu sơn phòng khách, tránh hiện tượng phân vùng màu rõ rệt, khiến căn phòng nhỏ hẹp hơn. Thêm vào đó, hoa văn với họa tiết dọc cũng sẽ giúp căn phòng như rộng hơn với bạn.

Màu sắc nội thất trong phòng
Màu sắc nội thất trong phòng

5.Sử dụng bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có công dụng đa năng

Với cách này, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất lại vừa giúp căn phòng rộng rãi thoải mái hơn khi chứa ít đồ. Hãy tìm kiếm những chiếc bàn 2 ngăn để lưu trữ đồ hay chiếc ghế có ngăn trống để cất giữ đồ cho phòng khách thêm rộng.
Trên đây là những lưu ý khi chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ mà bạn nên áp dụng ngay cho căn hộ nhà mình, giúp tăng không gian sống mà vẫn có đầy đủ những nội thất cần thiết cho ngôi nhà.

Sử dụng bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có công dụng đa năng
Sử dụng bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có công dụng đa năng

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Để được tư vấn kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ: 0966.944.223, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể những mẫu sofa phù hợp với gia đình bạn

 Bài viết liên quan: