Một số mẫu sofa phòng khách chung cư giá rẻ bất ngờ

Thanh lý sofa đôi Đẹp - Giá Rẻ - Mẫu mới nhất năm 2022

Bạn đang muốn chọn mua một bộ sofa phòng khách cho căn chung cư của mình. Nhưng còn phân vân chưa biết chọn kiểu nào cho phù hợp với túi tiền. Thì đừng vội bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn mẫu sofa phòng khách chung cư với giá rẻ bất ngờ.

Duy Phát hiện đang thanh lý một sofa phòng khách chung cư không chỉ rẻ mà còn đẹp.

1. Một số mẫu sofa phòng khách chung cư sang trọng

Một bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách sẽ mang đến vẻ đẹp gần gũi và hiện đại hơn.Rất nhiều người yêu thích lựa chọn bộ sofa da cho phòng khách của mình bởi nó có thiết kế thích hợp cho phòng khách , dễ dàng vệ sinh theo định kỳ, phù hợp với nhiều gia đình có trẻ nhỏ.

Sofa da - đại diện của sự sang trọng
Sofa da – đại diện của sự sang trọng
mẫu sofa da dành được nhiều tình cảm của khách hàng
Mẫu sofa da dành được nhiều tình cảm của khách hàng

Đây là hai mẫu sofa được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất ,ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu sofa phòng khách chung cư khác.

2. Một số sofa phòng khách chung cư mini

Với thiết kế đơn giản , nhỏ gọn các mẫu sofa đơn ngày càng thu hút khách hàng. Được sản xuất từ các chất liệu khác nhau từ da ,nỉ … Với giá thành không quá cao phù hợp với túi tiền tất cả khách hàng.

mãu sofa đơn nổi bật
Mẫu sofa đơn nổi bật

3. Mẫu sofa nỉ bền đẹp

Điểm nổi bật của một bộ ghế sofa nỉ chính là độ êm ái và mềm mượt.
Hơn hẳn với các dòng sofa da khác, sofa nỉ mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp và mềm mại, vào mùa Đông và thoáng mát vào mùa Hè. Ngoài ra khi chọn mua sofa bọc nỉ bạn cũng có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc theo ý thích, phù hợp với không gian nội thất của gia đình.

Điểm nổi bật của một bộ ghế sofa nỉ chính là độ êm ái và mềm mượt.
Điểm nổi bật của một bộ ghế sofa nỉ chính là độ êm ái và mềm mượt.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số mẫu sofa phòng khách chung cư với giá cả hợp lý. để được tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ theo số: 0936.266.197

>> Xem thêm: