Tuyển tập các mẫu các mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp mắt

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế sofa gỗ được thiết kế bắt mắt với nhiều loại chất liệu khác nhau. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu sofa gỗ từ rẻ tới cao cấp ngay dưới đây nhé.

1, Bàn ghế sofa gỗ giá rẻ

Bàn ghế sofa gỗ giá rẻ hiện nay thường là những sản phẩm được bán trôi nổi trên thị trường. Những mặt hàng sofa này có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, cùng với đó là dịch vụ, chế độ bảo hành bị đặt dấu hỏi lớn.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Nếu như bạn đến đúng địa chỉ bán bàn ghế sofa uy tín, thì việc mua bàn ghế sofa giá rẻ sẽ được đảm bảo hơn. Về mặt nguồn gốc, xuất xứ bạn sẽ yên tâm phần nào, mà vẫn đáp ứng được tiêu chí phù hợp với túi tiền.

Nguồn kinh tế của bạn khá eo hẹp hoặc bạn chỉ cần mua những bộ bàn ghế phục vụ salon tóc, quán karaoke thì có thể lựa chọn sofa giá rẻ nhưng vẫn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua.

2, Ghế sofa gỗ tầm trung

Những bộ bàn ghế sofa tầm trung này được các nhà sản xuất thiết kế dưới nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu rất đa dạng. Vì thế các gia đình có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm mà mình thích, phù hợp với những mục đích sử dụng của mỗi người.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Thông thường, mức giá đối với những bộ bàn ghế sofa gỗ tầm trung sẽ có giá bán từ 14 đến 15 triệu đồng trở lên. Tuy cao hơn so với bàn ghế sofa gỗ giá rẻ nhưng đi đôi với điều đó là bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm, cùng với chế độ bảo hành và thời gian sử dụng lâu hơn.

Những mẫu bàn ghế sofa gỗ tầm trung được nhiều gia đình lựa chọn có thể kể đến như: ghế sofa phòng khách, sofa băng, sofa giường, sofa phòng ngủ, sofa đơn,…Và chất liệu tương ứng cũng khác nhau như: sofa nỉ, sofa vải,…

3, Bàn ghế sofa gỗ cao cấp

Đối với những dòng bàn ghế sofa gỗ cao cấp, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi chọn mua mẫu sofa gỗ nào. Đặc biệt, những bộ bàn ghế sofa gỗ bọc da cao cấp chỉ cần nghe tên thôi cũng đã đủ hiểu là nó sang trọng đến mức nào.

Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp
Mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp

Bên cạnh đó, những mẫu bàn ghế sofa này sẽ mang tới gu thẩm mỹ hết sức tinh tế, lịch lãm và cho độ bền cùng với thời gian. Thông thường, những bộ bàn ghế này sẽ có giá cao hơn so với những dòng sofa khác. Bởi vì, thực sự nó vượt trội hơn về mọi mặt, từ chất lượng, cho đến công năng và tính thẩm mỹ.

Trên đây là các mẫu bàn ghế sofa gỗ mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn. Tùy theo điều kiện mỗi gia đình mà có sự lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết hơn các mẫu bàn ghế sofa, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com

>> Tìm hiểu thêm: